Chính sách sản phẩm

  1. Xuất xứ

Là một công ty chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố mà HDF Foods coi trọng hàng đầu. Chúng tôi có đủ những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của toàn bộ các sản phẩm, cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng, cam đoan cung cấp được những sản phẩm tốt nhất đến với tay của người tiêu dùng. Vì vậy, đến với HDF Foods, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

2. Chất lượng

Với tiêu chí tất cả vì lợi ích khách hàng, HDF Foods luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, được kiểm soát chặt chẽ bởi quy trình sản xuất đạt chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, HDF Foods cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu thị trường, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

3. Chế độ hậu mãi

HDF Foods luôn ý thức được rằng niềm tin yêu của quý khách hàng là tài sản giá trị nhất của công ty, do vậy HDF Foods luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi khiếu nại của quý khách về chất lượng sản phẩm, về thái độ phục vụ của nhân viên rất mong quý khách hàng phản hồi theo số hotline 02422282222, HDF Foods cam kết xử lý khiếu nại của khách hàng dưới 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu khiếu nại, hoàn tất xử lý khiếu nại dưới 7 ngày làm việc.

=> Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

➤ Email : hdffoods.info@gmail.com

➤ Website : https://hdffoods.com/

➤ Fanpage : Khô gà lá chanh Cooky

HDF Foods trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!